Soo Goo
Archangel
[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Ava_0110[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Ava_0310
Soo Goo
[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Ava_0710[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Ava_0910

[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơnGo down
[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_010[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_011[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_012
[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_013
Đây là những điều đã được thông báo đến các Mod

Nhiệm vụ chính của Mod là đưa chuyên mục mà mình quản lý phát triển đúng hướng và xử lý tất cả các công việc liên quan đến chuyên mục đó. Thường xuyên tham gia vào 4rum bằng cách tham gia trao đổi, gởi bài, tạo các chủ đề mới, Lập thông báo và chú ý phù hợp với chuyên mục để lôi kéo nhiều thành viên cho trang Web. Đưa ra các giải pháp chỉnh sửa chuyên mục hợp lý, sáng tạo, để chuyên mục ngày một thu hút. Tích cực giúp đỡ các thành viên khác, không thiên vị (bạn bè, người thân).

Toàn quyền xử lý chuyên mục mình quản lý (duyệt bài, cắt bài, xoá bài vi phạm của các thành viên), trừ trường hợp có ý kiến từ Admin.

Mod phải nắm vững các nội quy về quyền hạn và trách nhiệm của mình, cũng như các quy định chung về việc post bài trên DĐ của thành viên, để xử lý các trường hợp vi phạm một cách thoả đáng.
Mod có trách nhiệm giữ bí mật các thông tin nội bộ của 4rum, tránh trường hợp rò rỉ thông tin ra ngoài bị người khác sử dụng vào những mục đích không có lợi cho sự tồn tại và phát triển của 4rum.

Thường xuyên giữ liên lạc với các thành viên ban quản lý 4rum để cập nhật thông tin phục vụ cho việc quản lý 4rum được thông suốt. Nếu có vấn đề vượt quá thẩm quyền xử lý hay cần sự trợ giúp phải liên hệ với Admin và các Mod khác để yêu cầu được giúp đỡ.

myspace layout imagesmyspace layout imagesmyspace layout images

Để các Mod nắm rõ hơn về nhiệm vụ của mình, nay Admin xin được lập ra topic này để thông báo cụ thể quyền cũng như nhiệm vụ mà các nhóm điều hành phải thực hiện.

[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Th_85
Ngoài những điều cơ bản trên thì nay Admin xin được đưa ra những quy định bắt buộc mới:


Mỗi Mod phải nắm rõ những quy định của forum. Phải có thái độ hợp tác tốt vs các Staff, ko được vi phạm những điều cấm tuyệt đối trong forum.

Mỗi Mod phải vào forum ít nhất là 1 lần trong 1 tuần (nếu vắng mặt trong thời gian dài phải nói trước vs Admin và phải có lý do hợp lý).

Ko để các bài viết vi phạm những điều nghiêm trọng như spam, mang nội dung xấu, anti quá 2 ngày trong box mà mình điều hành. Gặp các bài viết mang nội dung như thế thì các Mod được phép xóa bỏ ngay lặp tức mà ko cần thông qua Admin.

Phải edit và nhắc nhở những bài vi phạm viết tiếng Việt ko dấu (edit ở đây nghĩa là các Mod phải sửa và thêm dấu vào bài vi phạm trước khi đưa ra lời nhắc nhở).

Phải di chuyển ngay các bài viết post sai box nằm trong khu vực mà mình điều hành, ko được để số bài post sai vị trí trong box của mình lên đến 5 bài trong box điều hành của mình.


+ Lưu ý: các Mod ko được tự ý xóa hoặc chỉnh sửa nội dung bài của các Mod khác mà chưa được sự đồng ý của chủ bài viết, nếu có ý kiến hoặc góp ý thì các Mod phải trao đổi với nhau trong box dành cho các Staff.

[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Th_706423obhm2yl2atVới những thay đổi mới về nội dung của các box, nay tất cả những nhóm điều hành của mỗi chuyên mục phải đưa ra những quy định riêng cho box mà mình quản lý. Vì quy định mà Admin đã đề ra cho forum chỉ là quy định chung, và mỗi box trong forum cần phải có những quy định riêng cụ thể. Và tất cả những quy định đó phải do các Mod của mỗi box cùng nhau trao đổi và đưa ra.

[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Th_55Kể từ lúc đưa ra những thông báo này, bất kỳ 1 Mod nào nếu ko thể thực hiện được những yêu cầu trên, Admin sẽ lặp tức đưa ra quyết định xóa tên Mod đó ra khỏi đội ngũ Staff của forum.

Trên đây là những nhiệm vụ và quyền hạn của các Mod. Nếu Mod nào có ý kiến hoặc góp ý thêm có thể đưa ra để các Staff cùng tham khảo. Admin sẽ thêm và bổ sung nếu thấy hợp lý.

Thân
Admin[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_014
[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_015[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_016[17-7-2010] Quy định mới dành cho các nhóm điều hành trong Mnet Thtx_017


Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết