angel.kute
S.Mod Angel
Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Ava_0110Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Ava_0310
angel.kute
Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Ava_0710Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Ava_0910

Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơnGo down
Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_010Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_011Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_012
Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_013
Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Jooong

Ngày 18.9, Kim Hyun Joong cùng Goo Hye Sun, Kim Bum và Kim Joon có buổi gặp gỡ khán giả "Hội đồng học BOF" tại Osaka Nhật Bản.

Trước khi buổi gặp mặt mở màn một tiếng, hàng trăm fans đã xếp hàng trước hội trường. Kim Hyun Joong xuất hiện trên sân khấu khiến fans không ngớt những tràng cười.

Kim Hyun Joong, người vắng mặt tại hoạt động "Lễ tốt nghiệp BOF" hồi tháng 4 cho biết "Tôi rất tiếc là không thể tham gia hoạt động lần trước. Tôi rất vui khi được gặp lại mọi người ở đây, nhưng tôi không cần đến bằng tốt nghiệp nữa". Sự hài hước của anh khiến khán giả được dịp cười no bụng.

Tiếp đó, Kim Hyun Joong không quên tuyên truyền drama mới "Mischievous Kiss". Anh công khai teaser của phim và kể một số câu chuyện hậu trường thú vị, khiến fans Nhật rất hứng thú với tác phẩm này.

Sau khi các diễn viên chơi trò "nói thật", Kim Hyun Joong hát tặng khán giả hai ca khúc "Cám ơn" và "Xin hãy đối tốt với anh".

Ngoài ra, Kim Hyun Joong còn tham gia một buổi "Hội đồng học BOF" tại Tokyo và trả lời phỏng vấn báo chí Nhật Bản ngày 21.8. Sau đó, Kim Hyun Joong mới trở về nước tiếp tục quay drama "Mischievous Kiss"


Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Jong

Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Joooooong

Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" 11111l

nguồn: krfilm.net
Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_014
Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_015Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_016Kim Hyun Joong dự buổi họp mặt BOF ở Nhật, không quên tuyên truyền "Mischievous Kiss" Thtx_017


Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết