Soo Goo
Archangel
Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Ava_0110Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Ava_0310
Soo Goo
Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Ava_0710Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Ava_0910

Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơnGo down
Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_010Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_011Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_012
Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_013
Anh chàng siêu "hot" Lee Min Ho sắp tới sẽ có sự thay đổi ngoạn mục trong bộ phim mới có tên City Hunter. Anh ấy sẽ nối gót của ngôi sao Thành Long với vai diễn thám tử tư cực thông minh và... háo sắc!


[Only admins are allowed to see this image]
Lee Min Ho

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin, nam diễn viên điển trai Lee Min Ho sẽ tham gia vào một drama mới có tên City Hunter, được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Nhật, để “phục thù” sau thất bại của Personal Taste. Thông tin này đã được công ty quản lý của “mỹ nam” BOF này tiết lộ.


[Only admins are allowed to see this image]Manga hành động hài hước City Hunter được tác giả Tsukasa Hojo viết từ năm 1985 đến 1991, từng nhiều lần lên truyền hình với phiên bản hoạt hình. Năm 1993, phía Hồng Kông lần đầu tiên chuyển thể City Hunter sang phiên bản điện ảnh với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Thành Long.


[Only admins are allowed to see this image]

Với sự góp mặt của Lee Min Ho, đây sẽ là lần đầu tiên City Hunter được chuyển sang phiên bản truyền hình. Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Jin Hyun – người từng làm nên thành công của Shining InheritanceProsecutor Princess.


[Only admins are allowed to see this image]

Trong phim, Lee Min Ho sẽ có cú chuyển mình ngoạn mục với vai diễn một anh chàng “sexy playboy” thứ thiệt, háo sắc, nhưng đến khi cần, nhân vật này sẽ lộ diện bản chất anh hùng thực sự để giải quyết sự việc. Trong nguyên tác, đây là nhân vật chính Ryo Saeba, một thám tử tư đầu óc nhanh nhạy nhưng có điều mỗi lần chạm mặt các cô gái xinh đẹp thì đều “hồn bay phách lạc”, chạy theo tán tỉnh họ. Đây sẽ là thử thách mới cho Lee Min Ho với vai diễn hoàn toàn khác với những hình tượng trước đây của anh.


[Only admins are allowed to see this image]


Lee Min Ho đang tham gia tuần lễ thời trang ở New York.

Vào năm ngoái đã có thông tin nam diễn viên Jung Woo Sung sẽ đảm nhận vai chính trong series truyền hình do Mỹ sản xuất, tuy nhiên từ đó cho đến nay vẫn chưa có thông tin thêm gì về dự án này.


[Only admins are allowed to see this image]

Đài SBS sẽ là nơi phát sóng City Hunter, nhà chế tác tiết lộ họ đang tìm kiếm thêm các nhân vật khác. Theo dự kiến, drama này sẽ phát sóng vào đầu năm sau (2011).


[Only admins are allowed to see this link]
Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_014
Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_015Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_016Lee Min Ho trở nên "háo sắc" trong drama mới Thtx_017


Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết