Soo Goo
Archangel
Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Ava_0110Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Ava_0310
Soo Goo
Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Ava_0710Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Ava_0910

Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơnGo down
Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_010Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_011Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_012
Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_013
Vừa qua, tác phẩm điện ảnh Magic do nàng "Cỏ" Goo Hye Sun làm đạo diễn đã chính thức nhận được lời mời tham dự Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23 từ Ban tổ chức. Theo công ty quản lý của cô nàng - YG Entertainment, Magic đã bắt đầu được công chiếu tại Liên hoan phim từ ngày hôm qua (29/10), đồng thời cũng nhận được đề cử cho hạng mục phim châu Á-Trung Đông hay nhất.

[Only admins are allowed to see this image]


Goo Hye Sun tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo

Magic là câu chuyện kể về niềm đam mê cũng như sự cạnh tranh giữa các nghệ sĩ trẻ trong một học viện âm nhạc đào tạo nhiều thể loại khác nhau như nhạc cổ điển, nhạc dân gian, nhạc pop...


Teaser phim Magic - đạo diễn Goo Hye Sun


Goo Hye Sun bước chân vào làng giải trí từ năm 2004 thông qua bộ phim truyền hình Drama City (KBS2). Đóng nhiều phim nhưng phải đến năm 2006 sự nghiệp của cô nàng mới thực sự thăng hoa với bộ phim Pure 19 (KBS1) và đến năm 2008 thì Goo Hye Sun trở thành ngôi sao nổi tiếng châu Á với bộ phim đình đám Boys Over Flowers.


Nữ nghệ sĩ đa tài

Không chỉ thành công trong vai trò diễn viên, Goo Hye Sun còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như âm nhạc, tiểu thuyết, hội hoạ và bây giờ là trong vai trò đạo diễn. Bộ phim ngắn đầu tay của cô – The Madonna (2008) cũng rất thành công và nhận được nhiều lời mời tham gia Liên hoan phim trong và ngoài nước.


Cô được đặc cách nhận vào học tại Đại học Sungkyunkwan

Với những thành công rực rỡ của cô nàng trong nhiều lĩnh vực, mới đây Goo Hye Sun đã được đặc cách nhận vào Khoa Nghệ thuật Điện ảnh Đại học Sungkyunkwan - một trong những trường đại học danh giá và lâu đời nhất Hàn Quốc, là nơi nhiều ngôi sao như Bae Yong Jun, Moon Geun Young, Song Joong Ki… lựa chọn theo học.


Goo Hye Sun trong phimThe Musical

Hiện nay Goo Hye Sun đang tham gia quay bộ phim truyền hình The Musical, trong vai một nữ sinh Y khoa mơ ước trở thành nữ diễn viên nhạc kịch. Bộ phim sẽ được lên sóng trong thời gian tới.


[Only admins are allowed to see this link]
Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_014
Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_015Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_016Tài năng của Goo Hye Sun toả sáng ở Nhật Bản Thtx_017


Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết