Soo Goo
Archangel
"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Ava_0110"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Ava_0310
Soo Goo
"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Ava_0710"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Ava_0910

"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất !

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơnGo down
"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_010"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_011"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_012
"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_013
Mới chỉ tính trong "phạm vi Kpop" - nơi "tung hoành" của các nhóm nhạc thần tượng. Khi tìm hiểu ra mới biết, có rất nhiều idols trẻ tuổi nhưng đã nắm rất nhiều thứ tiếng trong "lòng bàn tay". Cùng điểm danh những cái tên nổi bật nhất mà có thể nói được... 3 thứ tiếng trở lên nhé!

1. Alexander (U-kiss)

Có vẻ như nếu nhóm U-kiss trở nên nổi tiếng toàn thế giới trong tương lai thì cái "khoản" giao lưu với fans ngoại quốc sẽ chẳng phải lo lắng gì. Riêng anh chàng nhiều tuổi nhất nhóm - Alexander có thể vô tư nói được đến... 7 thứ tiếng lận. Thử hình dung nhé, bố anh chàng này sở hữu hai dòng máu Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Mẹ của Alex là người Hàn. Cậu chàng sinh ra ở Hồng Kông nhưng phần lớn thời gian được nuôi dưỡng ở Ma Cao. Tuy nhiên, Alex lại học cấp ba ở Mỹ, chính vì vậy mà một mình thành viên "chuyên rap" của U-kiss này có thể "đá" được tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và... cả Nhật nữa.

2. Nichkhun (2PM)

Tất cả điều biết "thiên thần Nichkhun" của 2PM không phải là người Hàn. Bố của Khun là người Thái Lan, mẹ anh là người Trung Quốc nhưng chàng trai này sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Chính vì vậy mà Nichkhun có thể nói lưu loát được 4 thứ tiếng: Thái, Trung, Hàn và Anh. Vừa đẹp trai vừa "tỉa" ngoại ngữ như "gió", khỏi nói fan nữ "đổ chàng như chuối".

3. Taecyeon (2PM)

Cũng trong nhóm 2PM, anh chàng "quái thú" Taecyeon khiến nhiều người hâm mộ "ngả mũ" khi nói được 4 thứ tiếng trôi chảy: Anh, Hàn, Nhật và Tây Ban Nha. Chàng ta cũng nắm được một chút tiếng Trung nữa. Tuy Taecyeon sinh ra ở Hàn nhưng gia đình anh sớm chuyển tới Mỹ từ khi anh còn đi học.

4. CL (2NE1)

Trưởng nhóm cực mạnh mẽ của 2NE1 là người Hàn, tuy nhiên trong những lần "vi vu" cùng cha đẻ tới nhiều quốc gia (cha của CL là một giáo viên), cô nàng đã học được khá nhiều thứ tiếng. Và việc nói sành sỏi tiếng Hàn, Anh, Pháp, Nhật ở độ tuổi cực trẻ của CL (sinh năm 1991) quả là đáng học tập và ngưỡng mộ.

5. Sandara Park (2NE1)

 
Dara dễ thương của 2NE1 là người Hàn nhưng cô nàng được nuôi nấng ở Philippines. Dara có thể nói được tiếng Hàn, Trung Anh và Tagalok (một thứ tiếng của người Philippines).

6. Thunder (MBLAQ)

Vì là em trai ruột của Dara, chàng Thunder  trong MBLAQ cũng nói được 4 thứ tiếng y chang chị gái mình.

7. Tiffany (SNSD)

Người đẹp đến từ nhóm SNSD nổi danh - Tiffany, cũng là thành viên sở hữu đôi mắt cười vô cùng dễ thương có thể nói sõi tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật và Tây Ban Nha. Quá đủ để hâm mộ rồi đúng không?

8. Key (Shinee)

Một trong những giọng ca chính của Shinee, chàng Key cũng là người Hàn nhưng đã từng học tập ở Mỹ. Key có thể "bắn" cùng một lúc tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung mà không "hề hấn" gì đâu nhé.


kenh14.vn
"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_014
"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_015"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_016"Thán phục" những Idols "bắn" được nhiều ngoại ngữ nhất ! Thtx_017


Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết